Làm sao để Google xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam?(Phần 3)

Discussion in 'Phiên Chợ Rao Vặt' started by buiduyen, Mar 17, 2017.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Joined:
  Feb 10, 2017
  Messages:
  44
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  3. Bước 3: Dạy cho người Việt về AdWords
  - Sau động thái đóng cửa vô số tài khoản, có vẻ như Google dịch vụ seo trọn gói chẳng thèm thị trường Việt Nam. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, tinh ý hơn, sẽ thấy đang có rất nhiều người ngày đêm đọc về quy định Google, chính sách AdWords và cách sử dụng AdWords trong kỷ nguyên “tiền thật”.
  - Không còn cái thời mà bỏ ra 1 đồng là có 50 đồng để chạy quảng cáo. Bây giờ bỏ ra 1 đồng là phải nắm được ít nhất 1 công ty seo từ khóa đồng lợi nhuận. Không còn cái thời add chiến dịch là chạy, sẽ toi ngay nếu vi phạm chính sách dù là nhỏ nhất.
  - Đó là con sóng ngầm mà ít ai nhìn thấy, sự trỗi dậy của những người biết học và biết chơi theo luật Google.
  - Một số không nhỏ sẽ trở thành nhà quảng cáo am hiểu AdWords.
  - Một số tham vọng hơn trở thành bên thứ 3 ( theo cách gọi của Google ) để cung cấp dịch vụ cho những ai ít có thời gian nghiên cứu
  [​IMG]
  - Và một số ít những vấn lớn hơn trước rất nhiều đó là Partner mới.
  - Thay vì ngồi từ xa và quan sát, Google đã chính thức thò tay vào seo web giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Bạn đã bắt đầu quen với khái niệm support, anh John, chị Lyly, cậu Mark ( à, chúng tôi đoán họ có vài chục người với những cái tên chung chung như thế ). Google hiện diện theo cách đó và bạn tưởng họ vẫn ngồi bên kia thế giới.
  - Google vẫn chưa mất một đồng nào báo giá seo từ khóa để người Việt nghiện AdWords, và tới bây giờ là hiểu AdWords. Không cần tổ chức hội thảo hay lớp học, chúng ta đang đau đầu đọc chính sách của họ và cách mà AdWords mang lại tiền cho việc kinh doanh của chúng ta.
  4. Bước 4: Tương lai
  - Khi LANDTECH GROUP chúng tôi viết bài này, tài khoản trên thị trường có dấu hiệu hồi phục. Việc lập tài khoản mới tuy vẫn khó khăn nhưng không phải bất khả thi. Thậm chí voucher rục rịch trở lại.
  - Theo dự đoán của cá nhân LANDTECH GROUP. Việc lớp đào tạo seo sắp xếp thị trường sẽ kết thúc vào giữa năm, khi số lượng nhà quảng cáo có trình độ và partner đã ổn, - Google sẽ nới lỏng, trong một giới hạn cho phép và bằng một vài bước xác nhận nào đó để họ biết rằng tài khoản mới do một nhà quảng cáo hiểu về AdWords thiết lập nên. ( ví dụ như tài khoản phải đi kèm photo CMT, thậm chí là … hộ khẩu _ Phần này LANDTECH GROUP phỏng đoán, không tranh luận )
  - Từ giờ cho tới lúc đó, Partner là bên hưởng lợi nhất khi khách hàng dồn lại tương đối đông. Chẳng tự nhiên mà CleverAds lên đối tác cao cấp ngay đầu năm 2012. Một động tác thôi nhưng mọi thứ Google muốn đều sẽ đạt được.
  Qua 3 phần của bài viết, LANDTECH GROUP đã giúp khóa học seo các bạn tìm hiểu được cách mà Google xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Chúc các bạn SEO TOP! Hãy gọi ngay cho LANDTECH GROUP theo đường dây nóng 0963.986.117 khi cần tư vấn SEO nhé!
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...