hướng dẫn làm món nộm tai heo

Discussion in 'Phiên Chợ Rao Vặt' started by leduy123, Jun 14, 2017.

  1. leduy123

    leduy123 Moderator

    Joined:
    Mar 20, 2017
    Messages:
    109
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    16
    Món nộm tai heo này ngon, nhưng ngày chi tiết nay thấy ít nhà khiến cho, cũng ko hiểu vì sao nữa. hiện tại thấy mọi người chính yếu thích nộm (gỏi) với tôm, mực hoặc là giết mổ bò hơn.
    vật liệu
    thịt tai lợn: 200 g
    Dưa chuột:50 g
    Cải thảo: 100 g
    Hành tây: 50g
    Cà rốt: 50 g
    Lạc nhân: 100g
    Gia vị: Giấm, chanh, tuyến đường, tỏi, ớt, nươc mắm, mì chính, hạt tiêu, muối, rau răm, rau mùi, lá chanh.



    món ăn ngon: nộm tai heo
    cách làm:
    những nguyên liệu sơ chế sạch. Chanh vắt lấy nước.

    giết mổ tai lợn cho vào xoong nước lạnh luộc chín đến, chi tiết để nguội, thái miếng mỏng ướp muối, bột ngọt, lá chanh, nước chanh.

    Hành tây thái miếng mỏng theo chiều dọc củ, ngâm sở hữu cải thảo tách riêng từng lá thái vát.

    Dưa chuột bổ đôi nạo bớt ruột thái vát mỏng.

    Cà rốt thái hình chân hương.

    Tỏi, ớt băm nhỏ ngâm dấm. Rau mùi, rau răm thái khúc ngắn.

    Lạc rang vàng giã dập.

    Dung khay sạch cho dưa chuột, cà rốt, cải thảo đã thái vào khay, cho dấm, đường vào trộn đều, để ngấm khoảng 5 phút, chắt bỏ nước.

    Cho tiếp tỏi, ớt, các con phố, nước cốt chanh, nước mắm, hành tây vào khay. các nguyên liệu trộn đều, nêm gia vị nổi chua, ngọt, cho thêm muối, tai heo đã thái vào trộn đều, nêm vị nổi chua ngọt. Trước lúc ăn 15 phút cho lạc, rau răm, rau mùi, bày vào đĩa.

    Món nộm tai heo này ngon, nhưng ngày nay thấy ít nhà làm cho, chi tiết cũng không hiểu vì sao nữa. ngày nay thấy mọi người chủ yếu thích nộm (gỏi) có tôm, mực hoặc là giết bò hơn.
    vật liệu
    giết mổ tai lợn: 200 g
    Dưa chuột:50 g
    Cải thảo: 100 g
    Hành tây: 50g
    Cà rốt: 50 g
    Lạc nhân: 100g
    Gia vị: Giấm, chanh, trục đường, tỏi, ớt, nươc mắm, bột ngọt, hạt tiêu, muối, rau răm, rau mùi, lá chanh.

    món ăn ngon: nộm tai heo
    cách làm:
    những vật liệu sơ chế sạch. Chanh vắt lấy nước.

    giết mổ tai lợn cho vào xoong nước lã luộc chín đến, để nguội, thái miếng mỏng ướp muối, bột ngọt, lá chanh, nước chanh.

    Hành tây thái miếng mỏng theo chiều dọc củ, ngâm mang cải thảo tách riêng từng lá thái vát.

    Dưa chuột bổ đôi nạo bớt ruột thái vát mỏng.

    Cà rốt thái hình chân hương.

    Tỏi, ớt băm nhỏ ngâm dấm. Rau mùi, rau răm thái khúc ngắn.

    Lạc rang vàng giã dập.

    Dung khay sạch cho dưa chuột, cà rốt, cải thảo đã thái vào khay, cho dấm, tuyến đường vào trộn đều, để ngấm khoảng 5 phút, chắt bỏ nước.

    Cho tiếp tỏi, ớt, tuyến phố, nước cốt chanh, nước mắm, hành tây vào khay. các nguyên liệu trộn đều, nêm gia vị nổi chua, ngọt, cho thêm muối, tai heo đã thái vào trộn đều, nêm vị nổi chua ngọt. Trước khi ăn 15 phút cho lạc, rau răm, rau mùi, bày vào đĩa.
     
    Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...